top of page
  • Tinna

RD SNYRTITASKA - Rósa Dan Johansen Þorláksdóttir

Tækifærið sem ég sá var að gera snyrtitösku sem þjónar fleiri en einum tilgangi. Snyrtitaskan sem ég hannaði er hentug fyrir sund, útilegu og ferðalög. Ég valdi efni sem ég gæti endurnýtt og er auðvelt að þvo. Ég ákvað að gera hana úr notuðum handklæðum svo snyrtitaskan væri endurunnin vara. Handklæði eru nánast notuð í allt, það næst allt úr þeim og þau endast í góðan tíma


Söluvaran er snyrtitaska gerð úr handklæðum. Snyrtitaskan er rúmgóð með marga vasa og í mismunandi stærðum. Hún er flöt og ílöng svo það sé auðvelt að koma henni fyrir í bakpoka, veski eða ferðatösku. Snyrtitaskan opnast vel svo það sé auðvelt að raða í hana og svo það sé þægilegt aðgengi í hana. Í snyrtitöskunni er handklæði sem hægt er að renna af með rennilási. Handklæðið er í stærð við viskustykki.


 

Vara fyrirtækisins


Logo fyrirtækisins


35 views0 comments

Recent Posts

See All

Comments


bottom of page